Trang chủ » Về chúng tôi

Về chúng tôi

 

Sau nhiều năm phát triển website trên nền tảng WordPress. Chúng tôi đã tích lũy được khá nhiều Theme WordPressPlugin WordPress từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Nếu bạn không có nhiều chi phí để mua từ chính nhà cung cấp thì bạn vẫn có thể sở hữu Theme WordPress hoặc Plugin WordPress mà bạn muốn với giá rẻ hơn gấp nhiều lần so với nhà cung cấp khi mua các sản phẩm tại Theme-WordPress.VN

Hàng chính hãng

Với định hướng chỉ bán sản phẩm chính hãng, Theme-WordPress.VN chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như MyThemeShop, YITH, Code Canyon, Elegant Theme, WooTheme, ElmaStudio, StudioPress… với chế độ phục vụ chu đáo. Theme-WordPress.VN cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ cập nhật trọn đời sản phẩm và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là bạn hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

theme wordpress viet nam
theme wordpress viet nam

Đa dạng hóa sản phẩm

Với vị thế là một trong các website hướng dẫn WordPress hàng đầu hiện nay, sản phẩm bày bán tại Theme-WordPress.VN vô cùng đa dạng với 100+ theme30+ plugin.

Ngoài ra, chúng tôi còn luôn cập nhật những sản phẩm mới hàng tháng, đem lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn. Giúp khách hàng tiếp cận với những công nghệ mới với mức giá vô cùng phải chăng.

Giá tốt nhất

Với sự hỗ trợ và cam kết của nhà cung cấp theme & plugin hàng đầu, Theme-WordPress.VN cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi được thực hiện trong hệ thống để phục vụ nhu cầu khách hàng.

theme wordpress viet nam