Top 10 Theme WordPress Bất Động Sản tốt nhất năm 2020

top 10 theme bat dong san 2020

Kinh doanh bất động sản trực tuyến đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Và các website kinh doanh trực tuyến này đang trở thành phương tiện tin cậy và hiệu quả cho cả doanh nghiệp và khách hàng của họ. Từ Internet, các công ty sẽ dễ dàng tiếp cận với các khách hàng tiềm năng và ngược lại người mua cũng không khó để tìm kiếm thứ mình muốn. Đây cũng là lĩnh vực kinh doanh có tính cạnh tranh rất cao. Vì vậy nó đòi hỏi chủ doanh nghiệp phải có một website thật hoàn hảo. Nó phải đảm bảo giúp bạn quản lý tốt tài sản, vừa thúc đẩy doanh số và đem lại tiện ích tốt nhất cho khách hàng. Và dưới đây là top 10 theme wordpress bất động sản tốt nhất năm 2020.

1. Houzez

Houzez

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một theme wordpress bất động sản có thiết kế vừa hiện đại vừa mạnh mẽ thì Houzez là một lựa chọn vô cùng phù hợp. Houzez sẽ giúp các khách hàng dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm dựa trên các tiêu chí như kích thước, giá tiền…Không chỉ thế, Houzez còn có các tùy chọn kiểu chữ, mẫu trang không giới hạn và quản lý ghim bản đồ. Các mẫu trang của Houzez là không giới hạn và được trang bị tốt với các tùy chọn tiêu đề, font chữ và rất nhiều màu sắc. Bên cạnh đó, Houzez còn hỗ trợ đa ngôn ngữ giúp bạn mở rộng mạng lưới khách hàng hiệu quả.

Houzez còn hỗ trợ tốt về mặt hình ảnh. Bạn có thể hiển thị hình ảnh tài sản của mình dưới dạng poster cũng như kiểm soát và chỉnh sửa chất lượng ảnh.

Houzez còn có chế độ bảo mật rất tốt giúp bạn loại bỏ các tin rác và ngăn chặn spam hiệu quả. Houzez đã đạt đến doanh số là 19.000 bản trên ThemeForest và đang rất được khách hàng yêu thích. Và tất nhiên sẽ có rất nhiều tính năng hấp dẫn khác của Houzez đang chờ bạn khám phá.

2. Real Homes

Real Homes

Real Homes là một theme wordpress bất động sản được thiết kế rất kỳ công để trưng bày các tài sản được liệt kê mới nhất và các dịch vụ có sẵn. Real Homes đã bán được 14.500 phiên bản và được khách hàng vô cùng yêu thích. Nó cung cấp các tính năng tìm kiếm nâng cao rất hiệu quả và mạnh mẽ. Ngoài ra, Real Homes còn hỗ trợ các module hoàn toàn mới và nhiều mẫu hiện đại cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Để giúp bạn dễ dàng tạo các website cho mình, Real Homes cung cấp nhiều mẫu trang và bố cục có sẵn. Ngoài ra, Real Homes còn có liên kết với Google và hỗ trợ tích hợp reCAPTCHA API trên các biểu mẫu liên hệ. Hơn nữa, Real Homes còn đi kèm với vô số các tùy chọn cho phép bạn thay đổi cấu hình và nội dung trên website.

Với Real Homes, việc đăng ký và đăng nhập hoàn toàn đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể thực hiện nó thông qua mạng xã hội. Real Homes còn cung cấp cho người dùng một giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Nó cũng cho phép bạn đính kèm các file thông tin bên cạnh tài sản. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sửa, bổ sung và xóa các thông tin mà không cần phải vào bảng điều khiển. Ngoài ra, nó còn tích hợp với Google Map giúp bạn và khách hàng định vị tài sản rất chính xác và dễ dàng.

3. Residence Real Estate

Residence Real Estate

Đây là một trong những theme wordpress bất động sản cao cấp có độ tùy biến cao nhất. Residence có hơn 350 tùy chọn  được sắp xếp rất gọn gàng. Nó còn đi kèm với 12 phiên bản demo, giúp bạn dễ dàng tạo website cho riêng mình rất nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, Residence còn có công cụ tìm kiếm nâng cao ajax, vô số các tùy chỉnh không giới hạn và 9 phong cách thiết kế khác nhau cho bạn thỏa sức chọn lựa.

Hiện nay, Residence đã bán được 2000 bản và nhận được nhiều phản hồi rất tốt của khách hàng.

4. Realtyspace

Realtyspace

Realtyspace đã được 700.000 website ở Mỹ lựa chọn. Đây là một theme wordpress bất động sản cao cấp và rất linh hoạt với vô số các tính năng hữu ích. Realtyspace đi kèm với rất nhiều phiên bản demo có sẵn và các phần phụ khác như tiêu đề, hồ sơ đại lý, trình tạo trang kéo và thả.

Ngoài ra, nó còn có thiết kế tuyệt đẹp, giúp bạn quản lý tài sản và tìm kiếm khách hàng hiệu quả. Hơn nữa, Realtyspace còn có thể giúp xác định vị trí, dịch website đa ngôn ngữ và đổi tiền tệ rất hữu ích. Realtyspace còn cho phép bạn hiển thị danh sách tài sản dưới dạng lưới, bảng, video hoặc file PDF.

Với Realtyspace bạn cũng có thể quản lý đăng nhập xã hội trong hơn 20 trang web khác nhau.

Tóm lại đây là theme hội tụ tất cả các tính năng tốt nhất dành cho lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

5. Nexos

Nexos

Nexos là một theme wordpress bất động sản được thiết kế chủ yếu dựa trên Codelgniter và Bootstrap. Nó cho phép bạn thiết kế bất cứ thứ gì bạn muốn. Và là một lựa chọn hoàn hảo để tạo ra một trang web bất động sản. Nó có một công cụ nhập khẩu và cài đặt tự động.

Ngoài ra, nó còn đi kèm công cụ dịch thuật đa ngôn ngữ WordPress. Các ngôn ngữ sẽ được dịch tự động thông qua API MyMemory hoặc Google dịch. Nội dung sau đó sẽ được gửi về rất nhanh chóng và chính xác. Nó cũng bao gồm một công cụ chuyển đổi tiền tệ, máy tính thế chấp, Recaptcha để ngăn spam và liên kết facebook chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó còn hỗ trợ Google maps, Grid và liệt kê kết quả. Nexos còn hỗ trợ MailChimp, cho phép bạn liên kết và sử dụng email.

Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách bán các gói xếp hạng. Ngoài ra, nó còn đi kèm với vô số tính năng hữu ích khác như: tùy chọn tiêu đề, thanh trượt, màu sắc, hình ảnh, chân trang…

Nexos còn đáp ứng các chỉ số SEO rất tốt. Nó hứa hẹn sẽ làm tăng hiệu suất website của bạn.

6. OpalHomes

OpalHomes

Opalhomes theme wordpress bất động sản được thiết kế cho các trang web bán và cho thuê tài sản duy nhất. Nó được xây dựng trên King Composer nên có trình tạo trang trực quan tuyệt đẹp. Ngoài ra, nó còn tích hợp với Bootstrap 3, HTML5 và CSS3 nên hoàn toàn thích hợp để tạo các website bất động sản.

Với Opalhomes, bạn sẽ dễ dàng có các thiết kế mang phong cách độc đáo và hiện đại. Nó đi kèm với rất nhiều chức năng tối ưu và mạnh mẽ. Opalhomes còn cung cấp 6 phiên bản demo tuyệt đẹp cho bạn lựa chọn.

Với nhiều tùy chọn hữu ích, Opalhomes sẽ giúp việc quản lý trang web của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm, chỉnh sửa và xóa các mô tả   tài sản trong bảng điều khiển. Opalhomes cũng đáp ứng các tiêu chí SEO rất tốt và tương thích với nhiều trình duyệt.

Tóm lại, Opalhomes thật sự là một thiết kế tuyệt đẹp, gọn gàng và chuyên nghiệp dành cho bạn.

7. Good Homes

Good Homes

Good Homes là một theme wordpress bất động sản hiện đại, hấp dẫn và mạnh mẽ.

Đây là lựa chọn thích hợp cho các website bất động sản chuyên nghiệp, môi giới kinh doanh, quản lý căn hộ, mua bán và cho thuê tài sản…

Good Homes hoàn toàn tương thích với WPBakey. Ngoài ra, nó còn có thanh trượt hiện đại và bộ lọc tìm kiếm nâng cao. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm các tài sản và các dịch vụ mà bạn cung cấp. Hơn nữa, nó còn đi kèm với trình tạo trang kéo và thả, các tùy chỉnh và được tối ưu hóa SEO hoàn toàn. Hãy lựa chọn Good Homes và tận hưởng các tiện ích mà nó mang lại.

8. RBestate

RBestate

Được thiết kế dựa trên khung Bootstrap 3, RBestate là một theme wordpress bất động sản chuyên nghiệp và hiện đại.

RBestate hỗ trợ dịch thuật đa ngôn ngữ, các hình thức tìm kiếm nâng cao, và tương thích với các theme con. Với RBestate, người dùng có thể dễ dàng đăng ký, đăng nhập và khôi phục mật khẩu. Bạn thậm chí có thể so sánh, in, xem các mục yêu thích và chỉnh sửa các thuộc tính như ý muốn. RBestate còn có các tùy chỉnh màu sắc đa dạng. Ngoài ra, nó còn có vô số các tiện ích WordPress như liên kết mạng xã hội, tiện ích đại lý tính năng, tiện ích thuộc tính mới nhất hay bài viết liên quan…

RBestate có 3 thiết kế mẫu chính, nhiều phiên bản demo và vô số các tính năng hữu ích khác. Với RBestate, bạn sẽ có ngay các thiết kế website ấn tượng mà không cần tốn nhiều công sức.

9. Zoacres

Zoacres

Zoacres là một theme wordpress bất động sản chuyên nghiệp hoàn hảo cho các đại lý, công ty bất động sản và các dự án kinh doanh nhà đất. Zoacres có thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp và độc đáo. Nó cũng hỗ trợ các bản đồ của Google giúp khách truy cập định vị tài sản dễ dàng và chính xác. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn và sử dụng các phiên bản demo của nó mà không cần mã hóa.

Nó cũng đi kèm với 15 bố cục mẫu và đáp ứng các tiêu chuẩn SEO rất tốt. Ngoài ra, Zoacres còn tương thích với nhiều trình duyệt như Chrome, FireFox, Safari và Opera. Ngoài ra, nó còn tích hợp biểu tượng font chữ và các biểu tượng khác.

10. Avlar

Avlar

Avlar là một theme wordpress bất động sản mạnh mẽ với vô số các tính năng hữu ích. Nó sẽ giúp bạn tạo các trang web chuyên nghiệp cho lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Nó còn hỗ trợ các plugin phổ biến như trình tạo trang và trình soạn thảo trực quan. Avlar còn cung cấp các tùy chỉnh về màu sắc, font chữ, menu…

Avlar cũng đi kèm với nhiều phiên bản demo sẽ giúp bạn tạo website rất nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, nó còn có các tính năng hấp dẫn khác như đăng bài trước, đánh dấu các thuộc tính yêu thích, trình tạo trang kéo và thả, tùy chọn màu không giới hạn và vô số các tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Kết luận

Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn top 10 theme wordpress bất động sản tốt nhất. Tất nhiên các theme này đều đã được thử nghiệm và sử dụng rất hiệu quả. Hy vọng từ top 10 này, các bạn sẽ chọn cho mình một theme thích hợp.