Trang chủ » Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

1/ Câu hỏi chung

Tại sao lại chọn theme-wordPress.vn

Chúng tôi tin rằng đã là WordPress thì nên MIỄN PHÍ với tất cả mọi người. Nhưng đối với những premium wordpress theme hay plugin người sử dụng sẽ phải trả một cái giá khá cao cho những dịch vụ không cần thiết như chi phí quảng cáo, chi phí hỗ trợ kỹ thuật, chi phí vận hành của những công ty đó. Nên chúng tôi cung cấp một cách khác bằng cách chia sẻ lại sản phẩm đó với giá vô cùng bình dân.

Tại sao chúng tôi lại cung cấp với mức giá RẺ như vậy?

Với mọi sản phẩm như plugin hay theme đều được theme-wordPress.vn mua trực tiếp tại website của nhà cung cấp với gói sản phẩm cao nhất hoặc có bản quyền GPL. Điều đó có nghĩa là khi chúng tôi mua những sản phẩm đó; chúng tôi có thể chia sẻ phần mềm đó theo cách mà chúng tôi muốn.

Sản phẩm bạn cần không có trên theme-wordPress.vn

Nếu như bạn không thể tìm thấy sản phẩm thông qua công cụ tìm kiếm trên website. Xin đừng vội bỏ đi, điều đó không có nghĩa là chúng tôi không có. Hiện tại có rất nhiều sản phẩm dưới kho mà chúng tôi chưa thể đưa lên được, chính vì thế hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp tốt nhất.

Nếu như bạn không thể tìm thấy sản phẩm thông qua công cụ tìm kiếm của website. Xin đừng vội bỏ đi, điều đó không có nghĩa là chúng tôi không có. Hiện tại có rất nhiều sản phẩm dưới kho mà chúng tôi chưa thể đưa lên được, chính vì thế hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp tốt nhất.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi phát hiện lỗi trên website?

Nếu như bạn tìm thấy bất cứ lỗi nào xảy ra trên website, xin hãy cho chúng tôi biết thông qua email hoặc chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ. Chúng tôi rất cảm kích và biết ơn hành động này của bạn.

Tôi không tìm thấy câu trả lời khi đã đọc hết FAQs

Nếu như bạn vẫn có câu hỏi cần giải đáp sau khi đã đọc hết toàn bộ chuyên mục FAQ của chúng tôi, xin hãy chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ ngay trên website hoặc thông qua fan page Facebook. Chúng tôi sẽ làm hết sức để làm hài lòng bạn.

2/ Thanh toán và tải xuống

Tôi có thể thanh toán theo các phương thức khác (Paypal, VISA, MasterCard, ...) không?

Hiện tại thì chưa. Chúng tôi sẽ cố gắng tích hợp trong tương lai.

Chuyện gì xảy ra nếu sau khi thanh toán nhưng vẫn không thể tải sản phẩm?

Việc này rất hiếm khi xảy ra, thực tế là chưa có khách hàng nào bị như vậy cả. Nên nếu điều không may đó xảy ra với bạn, xin đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ để được giải quyết nhanh nhất.

Làm thế nào để tải theme hoặc plugin?

Có 2 cách để bạn tải sản phẩm sau khi mua hàng:

  • Cách 1: trong email xác nhận đơn hàng bạn đã thanh toán thành công sẽ có link cho bạn tải sản phẩm về.
  • Cách 2: bạn nên tạo 1 tài khoản trên Theme WordPress Việt Nam để tiện cho việc tải và quản lý các sản phẩm đã mua.
Sản phẩm có hết hạn tải xuống không?

KHÔNG. Vì khi chúng tôi cập nhật phiên bản mới, chúng tôi sẽ gửi email phiên bản mới đó cho bạn. 

3/ Cập nhật sản phẩm

Bao lâu sản phẩm sẽ được cập nhật khi có phiên bản mới?

Chúng tôi liên tục kiểm tra các sản phẩm và cập nhật sớm nhất có thể. Thời gian trung bình sẽ khoảng từ 5 – 7 ngày. Chúng tôi đang làm việc để giảm thời gian cập nhật xuống mức thấp nhất có thể. Trong trường hợp bạn thấy sản phẩm nào chưa được cập nhật trong thời gian dài thì hãy cho chúng tôi biết để khắc phục.

Nếu sản phẩm trên website chưa phải bản mới nhất?

Nếu như bạn không thể tìm thấy phiên bản mới nhất trên website, bạn có thể gửi yêu cầu tới cho chúng tôi thông qua hệ thống chat trực tuyến, email tới info@theme-wordpress.vn. Chúng tôi sẽ cập nhật phiên bản mới nhất cho bạn sớm nhất có thể.

Tôi có thể tải bản cập nhật miễn phí không?

Dĩ nhiên rồi! Khi có bản cập nhật mới nhất chúng tôi sẽ gửi email đến cho bạn (thông qua email mua hàng của bạn).

Sản phẩm có tự động cập nhật không?

KHÔNG. Chúng tôi không cung cấp key ra bên ngoài, chính vì vậy bạn không thể cập nhật tự động thông qua trang quản trị của WordPress. Nếu bạn muốn cập nhật sản phẩm, xin hãy tải phiên bản mới nhất từ website và thực hiện cập nhật thủ công.

4/ Bảo mật & bảo hành

Toàn bộ sản phẩm trên website có phải là bản gốc không?

. Toàn bộ sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được tải xuống trực tiếp từ nhà sản xuất và hoàn toàn nguyên gốc. Chúng tôi KHÔNG cung cấp các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất sứ tới tay khách hàng.

Trong sản phẩm tải xuống có chứa file NULLED nghĩa là gì?

Với một vài sản phẩm nguyên gốc sẽ không thể hoạt động nếu thiếu kích hoạt (không có key). Để cho sản phẩm có thể hoạt động đầy đủ các tính năng mà không cần đến key từ nhà sản xuất, chúng tôi đã tạo ra các thay đổi nhỏ trong file PHP/JS để vượt qua bước này. Và các sản phẩm như vậy, chúng tôi gọi chúng là NULLED.

Chúng tôi cung cấp cả bản gốc (chưa thay đổi) và bản đã chỉnh sửa cho khách hàng. Nên trong trường hợp cần thiết, bạn có thể so sánh và đảm bảo rằng sự thay đổi của chúng tôi chỉ để vượt qua bước kiểm tra kích hoạt của nhà sản xuất chứ không hề chứa bất kỳ đoạn mã độc hại nào.

Trong quá trình sử dụng, plugin/theme yêu cầu nhập license. Tôi phải làm gì trong trường hợp này?

Mọi theme & plugin mà chúng tôi cung cấp đều là mã nguồn mở. Chính vì vậy, bạn có thể tự kiểm tra các file tải về là hoàn toàn SẠCH và không chứa bất kỳ đoạn mã độc hại hay quảng cáo nào.

Để kiểm tra sản phẩm có thực sự an toàn hay không, bạn có thể sử dụng một vài plugin ExploitScannerWordfenceAcunetix WP SecuritySucuri SecurityAntivirus, hay qua website VirusTotal

Sản phẩm tải về có hoạt động như những gì mong đợi?

Xin hãy đọc kỹ miêu tả, tính năng, hướng dẫn sử dụng của sản phẩm trước khi đặt mua. Chúng tôi không cam kết hay bảo hành các sản phẩm bạn đã mua hoạt động không theo cách mà bạn muốn. Chúng tôi không thay đổi tính năng của sản phẩm. Nếu như bạn muốn chi tiết về công việc chỉnh sửa hay tương thích với hệ thống mà bạn có, xin hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất.

5/ Giấy phép sử dụng & DCMA

Tôi có thể tìm key của sản phẩm ở đâu?

Chúng tôi không cung cấp key hay tài khoản kích hoạt khi bạn mua bất kỳ sản phẩm theme hay plugin nào.Toàn bộ sản phẩm trên website đều hoạt động với đầy đủ tính năng mà không cần nhập key hay kích hoạt.

Sản phẩm hoạt động ra sao nếu không có key?

Mọi theme và plugin đều hoạt động bình thường khi không có key hay tài khoản kích hoạt. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về việc này. Trong trường hợp hi hữu sản phẩm không thể hoạt động được, chúng tôi sẽ đổi hoặc hoàn tiền lại cho bạn.

Một số theme sẽ yêu cầu license để có thể import demo. Hãy liên hệ với chúng tôi để hỏi kỹ trước khí mua.

Sản phẩm hiển thị thông báo kích hoạt?

Nếu sản phẩm bạn cài đặt yêu cầu phải kích hoạt trước khi sử dụng, xin hãy liên hệ với chúng tôi để đội ngũ hỗ trợ có thể giúp bạn vượt qua bước này.

Có hợp pháp không khi sử dụng sản phẩm không có key?

. Dĩ nhiên rồi. Tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được phát hành theo giấy phép GNU. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm mà KHÔNG hề phải lo đến vấn đề pháp luật.

Tôi có thể sử dụng sản phẩm trong bao lâu?

Bạn có thể sử dụng mọi sản phẩm mà bạn đã mua trên website không giới hạn thời gian.

Tôi có thể sử dụng sản phẩm cho bao nhiêu website?

KHÔNG giới hạn. Bạn có thể cài đặt sản phẩm trên bao nhiêu website mà bạn thích.

Làm thế nào để ẩn thông báo thông báo nhập key?

Hãy cân nhắc về việc này, bạn có thể ẩn các thông báo nhập key của sản phẩm bằng plugin “WP Hide Plugin Updates and Warnings“. Đây là plugin miễn phí và rất phổ biến trong cộng đồng WordPress.